(15-00081) KHAY NƯỚNG PIZZA, THÉP XANH Ø24xH1cm, DE BUYER

Mã SP: 209XX-5350.24
Thương hiệu: De Buyer
* Không sử dụng khuôn mới trước khi làm các bước cơ bản ban đầu. Khuôn phải làm nóng ở nhiệt độ 230 độ F để làm sạch lớp màng bảo vệ. Sau đó, phải lau sạch bằng vải, cho lại vào lò nướng một đến hai lần nữa, đến khi miếng vải chỉ còn dính lại một chút bẩn. Tiếp theo, khuôn cần được tráng bằng dầu thực vật ở nhiệt độ 390 độ F trong 2 giờ để đảm bảo chất lượng. Bạn phải làm sạch một lần nữa với bằng bải mềm, và tráng bằng dầu, mỡ. Bây giờ sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Các bước tráng dầu nên được thực hiện lại trước mỗi lần sử dụng.
* Cảnh báo
Khuôn thép xanh không nên để ở nơi ẩm ướt, như phòng lạnh. Bạn phải làm sạch bằng vải khô. Không sử dụng các miếng bọt biển, xốp dễ làm trầy xước. Không khuyến khích việc rửa, tuy nhiên, nếu cần thiết, bạn phải làm khô và tráng dầu, mỡ ngay lập tức theo quy trình trên.
294,000đ

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

* Không sử dụng khuôn mới trước khi làm các bước cơ bản ban đầu. Khuôn phải làm nóng ở nhiệt độ 230 độ F để làm sạch lớp màng bảo vệ. Sau đó, phải lau sạch bằng vải, cho lại vào lò nướng một đến hai lần nữa, đến khi miếng vải chỉ còn dính lại một chút bẩn. Tiếp theo, khuôn cần được tráng bằng dầu thực vật ở nhiệt độ 390 độ F trong 2 giờ để đảm bảo chất lượng. Bạn phải làm sạch một lần nữa với bằng bải mềm, và tráng bằng dầu, mỡ. Bây giờ sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Các bước tráng dầu nên được thực hiện lại trước mỗi lần sử dụng.
* Cảnh báo
Khuôn thép xanh không nên để ở nơi ẩm ướt, như phòng lạnh. Bạn phải làm sạch bằng vải khô. Không sử dụng các miếng bọt biển, xốp dễ làm trầy xước. Không khuyến khích việc rửa, tuy nhiên, nếu cần thiết, bạn phải làm khô và tráng dầu, mỡ ngay lập tức theo quy trình trên.

Thông tin sản phẩm

Đang cập nhật...