GREENPAN, CHẢO CHIÊN HAI TAY CẦM, CAMBRIDGE 28 CM

Mã SP: GPNCAM649458
Thương hiệu: Greenpan

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Thương hiệu của Vương quốc Bỉ , nhập khẩu từ Malaysia.
- Thương hiệu Green Pan
-  An toàn cho sức khỏe
-  Lớp chống dính rất dày và mượt , độ bền cao , chịu được nhiệt độ lên đến 400*C .
- Giảm thải được 60% lượng khí C02 thoát ra ngoài .
- Sử dụng được mọi loại bếp kể cả bếp từ.
- Chiên đồ ăn không cần nhiều dầu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu của Vương quốc Bỉ , nhập khẩu từ Malaysia.
- Nguyên liệu: hộp kim Nhôm phủ chống dính Ceramic.Lớp chống dính ceramic được phủ thêm 1 lớp INFINITY ( tinh thể kim cương ) giúp chảo chống dính tốt hơn & dày hơn.

- Kích thước: đường kính 28 cm

1,199,000đ

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Thương hiệu của Vương quốc Bỉ , nhập khẩu từ Malaysia.
- Thương hiệu Green Pan
-  An toàn cho sức khỏe
-  Lớp chống dính rất dày và mượt , độ bền cao , chịu được nhiệt độ lên đến 400*C .
- Giảm thải được 60% lượng khí C02 thoát ra ngoài .
- Sử dụng được mọi loại bếp kể cả bếp từ.
- Chiên đồ ăn không cần nhiều dầu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu của Vương quốc Bỉ , nhập khẩu từ Malaysia.
- Nguyên liệu: hộp kim Nhôm phủ chống dính Ceramic.Lớp chống dính ceramic được phủ thêm 1 lớp INFINITY ( tinh thể kim cương ) giúp chảo chống dính tốt hơn & dày hơn.

- Kích thước: đường kính 28 cm

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm chảo có lớp phủ tinh thể kim cương INFINITY
- Kim cương là nguyên liệu cứng nhất .
- Cơ bản kim cương không dính .
- Có khả năng dẫn nhiệt gấp 4 lần so với đồng .
- Nó rất trơ : nghĩa là không có bất kì phản ứng hóa học nào với thực phẩm

Tính năng chảo GreenPan Cambridge 
- Lớp chống dính được làm từ nguyên liệu tự nhiên .
- Lớp chống dính không có chất độc hại phát ra.
- Lớp hợp kim nhôm ở giữa giúp tỏa nhiệt đều .
- Green Pan rất thân thiện với môi trường . 
- Sử dụng được mọi loại bếp kể cả bếp từ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Đối với những vết bẩn cứng đầu chúng ta có cách xử lý như sau : đổ vào chảo dung dịch nước ấm + dung dịch rửa , đun với lửa nhỏ hoặc vừa , khuấy đều chảo . Sau đó chùi rửa lại chảo , chúng ta sẽ có 1 cái chảo như mới .
- Nên tráng 1 lớp dầu đều chảo trước khi cho thực phẩm vào , nên xài ít dầu đối với chảo cạn & xài nhiều dầu đối với chảo lòng sâu .
- Nên nấu với lửa nhỏ & vừa .
- Nên nấu với lửa nhỏ & vừa .
- Nên xài xẻng gỗ , nylon hoặc silicone .
- Nên xài mút mềm để vệ sinh chảo .
- Nên vệ sinh chảo bằng tay , không dùng máy rửa chén .
- Không dùng vật sắt nhọn để nấu ăn .
- Không dùng miếng cước trắng để chùi rửa chảo.
- Không nên mở lửa quá to sẽ làm cho chảo dễ khét dẫn đến tình trạng dính và bong tróc.
- Bảo hành tay cầm bị sứt trong vòng 5 năm & bảo hành lòng chảo bị bong tróc trong vòng 2 năm .