CHẢO GREENPAN CAMBRIDGE 24 CM

Mã SP: GPNCAM649434
Thương hiệu: Greenpan

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
• Chảo chống dính ceramic cao cấp đến từ đến từ Vương Quốc Bỉ
• Chảo chống dính ceramic số 1 thế giới, có mặt tại hơn 120 quốc gia khắp toàn cầu.
• Lớp chống dính "Thermolon" là công nghệ do GreenPan phát triển và được đăng ký tên thương mại trên toàn thế giới. Lớp chống dính không chì, không có PFOA (chất được xét vào loại có khá năng gây ung thư, là chất có trên nhiều loại chảo chống dính thông thường). Lớp Thermolon chịu nhiệt tốt, kể cả ở nhiệt độ cao cũng không sợ bị bong tróc hoặc bốc khói mùi hóa chất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, chảo có lớp chống dính Thermolon còn giúp tản nhiệt hiệu quả, thức ăn đạt được nhiệt độ nóng nhanh hơn và ngon hơn. 
• Là lớp chống dính đầu tiên trên thể giới được tổ chức FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và chính phủ Thụy Sỹ chứng nhận hoàn toàn không có chất gây ung thư PTFA và PFOA, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
• Khả năng chịu nhiệt lên tới 4500C/8500F

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Dòng sản phẩm GreenPan Cambridge là dòng sản phẩm chống dính ceramic mới nhất của tập đoàn GreenPan (Bỉ).
- Lớp phủ chống dính được làm từ lớp tinh thể kim cương "Infinity", làm lớp chống dính càng bền hơn và chống xước hoàn toàn. Công nghệ "Infinity" đặc biệt rất cứng, có thể sử dụng hàng ngày trong thời gian dài mà không hề bị bong tróc. 
- Khả năng chống dính vượt trội.
- Màu xám sang trọng, trang nhã, hiện đại, phù hợp với mọi loại bếp.
- Dùng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Nhà sản xuất: GreenPan (Bỉ)
Chất liệu: ceramic
Kích thước: 24 cm

899,000đ

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
• Chảo chống dính ceramic cao cấp đến từ đến từ Vương Quốc Bỉ
• Chảo chống dính ceramic số 1 thế giới, có mặt tại hơn 120 quốc gia khắp toàn cầu.
• Lớp chống dính "Thermolon" là công nghệ do GreenPan phát triển và được đăng ký tên thương mại trên toàn thế giới. Lớp chống dính không chì, không có PFOA (chất được xét vào loại có khá năng gây ung thư, là chất có trên nhiều loại chảo chống dính thông thường). Lớp Thermolon chịu nhiệt tốt, kể cả ở nhiệt độ cao cũng không sợ bị bong tróc hoặc bốc khói mùi hóa chất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, chảo có lớp chống dính Thermolon còn giúp tản nhiệt hiệu quả, thức ăn đạt được nhiệt độ nóng nhanh hơn và ngon hơn. 
• Là lớp chống dính đầu tiên trên thể giới được tổ chức FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và chính phủ Thụy Sỹ chứng nhận hoàn toàn không có chất gây ung thư PTFA và PFOA, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
• Khả năng chịu nhiệt lên tới 4500C/8500F

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Dòng sản phẩm GreenPan Cambridge là dòng sản phẩm chống dính ceramic mới nhất của tập đoàn GreenPan (Bỉ).
- Lớp phủ chống dính được làm từ lớp tinh thể kim cương "Infinity", làm lớp chống dính càng bền hơn và chống xước hoàn toàn. Công nghệ "Infinity" đặc biệt rất cứng, có thể sử dụng hàng ngày trong thời gian dài mà không hề bị bong tróc. 
- Khả năng chống dính vượt trội.
- Màu xám sang trọng, trang nhã, hiện đại, phù hợp với mọi loại bếp.
- Dùng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Nhà sản xuất: GreenPan (Bỉ)
Chất liệu: ceramic
Kích thước: 24 cm

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm chảo có lớp phủ tinh thể kim cương INFINITY
- Kim cương là nguyên liệu cứng nhất .
- Cơ bản kim cương không dính .
- Có khả năng dẫn nhiệt gấp 4 lần so với đồng .
- Nó rất trơ : nghĩa là không có bất kì phản ứng hóa học nào với thực phẩm

Tính năng chảo GreenPan Cambridge 
- Lớp chống dính được làm từ nguyên liệu tự nhiên .
- Lớp chống dính không có chất độc hại phát ra.
- Lớp hợp kim nhôm ở giữa giúp tỏa nhiệt đều .
- Green Pan rất thân thiện với môi trường . 
- Sử dụng được mọi loại bếp kể cả bếp từ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Đối với những vết bẩn cứng đầu chúng ta có cách xử lý như sau : đổ vào chảo dung dịch nước ấm + dung dịch rửa , đun với lửa nhỏ hoặc vừa , khuấy đều chảo . Sau đó chùi rửa lại chảo , chúng ta sẽ có 1 cái chảo như mới .
- Nên tráng 1 lớp dầu đều chảo trước khi cho thực phẩm vào , nên xài ít dầu đối với chảo cạn & xài nhiều dầu đối với chảo lòng sâu .
- Nên nấu với lửa nhỏ & vừa .
- Nên nấu với lửa nhỏ & vừa .
- Nên xài xẻng gỗ , nylon hoặc silicone .
- Nên xài mút mềm để vệ sinh chảo .
- Nên vệ sinh chảo bằng tay , không dùng máy rửa chén .
- Không dùng vật sắt nhọn để nấu ăn .
- Không dùng miếng cước trắng để chùi rửa chảo.
- Không nên mở lửa quá to sẽ làm cho chảo dễ khét dẫn đến tình trạng dính và bong tróc.
- Bảo hành tay cầm bị sứt trong vòng 5 năm & bảo hành lòng chảo bị bong tróc trong vòng 2 năm .