NORPRO, HẠT GỐM NƯỚNG VỎ BÁNH TART

Mã SP: 3906
Thương hiệu: Norpro
Hạt gốm sử dụng trong phương pháp "blind bake" khi nướng vỏ bánh tart, giúp vỏ bánh không bị phồng lên sau khi nướng. Các hạt gốm đủ nặng để đè vỏ bánh pie/tart cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Không dẫn nhiệt, có thể rửa và tái sử dụng nhiều lần. Không gây mùi trong lúc nướng và nguội nhanh chóng sau khi nướng.
Nhà sản xuất: Norpro (Mỹ)
Chất liệu: gốm
161,000đ

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

Hạt gốm sử dụng trong phương pháp "blind bake" khi nướng vỏ bánh tart, giúp vỏ bánh không bị phồng lên sau khi nướng. Các hạt gốm đủ nặng để đè vỏ bánh pie/tart cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Không dẫn nhiệt, có thể rửa và tái sử dụng nhiều lần. Không gây mùi trong lúc nướng và nguội nhanh chóng sau khi nướng.
Nhà sản xuất: Norpro (Mỹ)
Chất liệu: gốm

Thông tin sản phẩm

Đang cập nhật...