LEVOIT, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LV-H126

Mã SP: LV-H126
Thương hiệu: LEVOIT
Điện áp: AC 220V, 60 Hz
Công suất: 35W
Kích thước sản phẩm: 19.5x17.5x26.5cm
Phạm vi hoạt động: 15m2
Trọng lượng: 2.5kg
2,324,000đ

(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT)

Thông số sản phẩm

Điện áp: AC 220V, 60 Hz
Công suất: 35W
Kích thước sản phẩm: 19.5x17.5x26.5cm
Phạm vi hoạt động: 15m2
Trọng lượng: 2.5kg

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm thiết kế ở California. 100% không có ozone - một chất gây ô nhiễm.  
 
Diện tích lọc: 15m2 (đủ lọc một phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc hoặc khu vực làm việc trong văn phòng)  
 
Hệ thống lọc 3 lớp “3 trong 1”: lớp lọc ngoài, lớp lọc HEPA, và lớp lọc than hoạt tính cùng phối hợp lọc được 99.9% các loại bụi ô nhiễm trong không khí, phấn hoa, khói cháy, mùi khó chiu, khói từ bếp hoặc thuốc lá, các tác nhân gây dị ứng, mẩn da và vi khuẩn từ thú nuôi (tác nhân phổ biến gây ô nhiễm trong nhà hoặc dị ứng, hen suyễn), nấm mốc và các hạt bụi nhỏ từ 0,3 micron đến PM 2.5.
 
Hệ thống quạt với 3 tốc độ: dễ dàng điều chỉnh bằng nút vặn từ thấp đến cao tùy theo sở thích. Tiếng hoạt động êm, khẽ, không gây ồn. 
 
Hệ thống lưu thông không khí: thiết kế các lỗ thông hơi thông minh giúp không khí được lưu thông hiệu quả, đưa trực tiếp luồng không khí sạch sẽ về phía trước.
 
Kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt và phù hợp cho mọi không gian từ hiện đại đến cổ điển, từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc... Dễ dàng đặt trên mọi bề mặt, từ trên bàn đến giá sách hay tủ kệ. Trọng lượng đủ nhẹ để bạn có thể mang đi bất cứ đâu và tận hưởng luồng không khí trong lành quanh mình.
 
Đạt các chứng chỉ an toàn quốc tế như CARB, ETL, CE, RoHS, & REACH CERTIFIED, với đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật Levoit sẵn sàng phục vụ trên toàn cầu.    
 
Lưu ý: Vui lòng tháo túi nylon của bộ lọc trước khi vận hành máy.  Sản phẩm đã đi kèm một bộ lọc và nên được thay thế sau 6 đến 8 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thời gian thay thế bộ lọc sớm hay muộn tùy thuộc vào chất lượng không khí tại khu vực bạn sinh sống.