LEVOIT, TẤM LỌC THAY THẾ

Mã SP: LV-H126-RF
Thương hiệu: LEVOIT
412,000đ

(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT)

Thông số sản phẩm

Đang cập nhật...

Thông tin sản phẩm

Bộ lọc thay thế LEVOIT đã được chứng nhận.
Khuyến cáo từ nhà sản xuất: Chỉ sử dụng các bộ lọc thay thế LEVOIT LV-H126 chính hãng để giữ cho máy lọc không khí LV-H126 của bạn ở trạng thái hoạt động và công suất tốt nhất. 
 
Hệ thống lọc 3 lớp “3 trong 1”: lớp lọc ngoài, lớp lọc HEPA, và lớp lọc than hoạt tính cùng phối hợp lọc được 99.9% các loại bụi ô nhiễm trong không khí, phấn hoa, khói cháy, mùi khó chiu, khói từ bếp hoặc thuốc lá, các tác nhân gây dị ứng, mẩn da và vi khuẩn từ thú nuôi (tác nhân phổ biến gây ô nhiễm trong nhà hoặc dị ứng, hen suyễn), nấm mốc và các hạt bụi nhỏ từ 0,3 micron đến PM 2.5. 
 
100% không mùi: Không tiết ra bất kỳ mùi lạ, chỉ hoạt động để loại bỏ mùi và bụi. Phù hợp cả với những người nhạy cảm với không khí xung quanh hoặc bất kỳ ai muốn cải thiện chất lượng không khí.
Lưu ý: Vui lòng tháo túi nylon của bộ lọc trước khi vận hành máy.  Sản phẩm đã đi kèm một bộ lọc và nên được thay thế sau 6 đến 8 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thời gian thay thế bộ lọc sớm hay muộn tùy thuộc vào chất lượng không khí tại khu vực bạn sinh sống.