• Lớp bánh: “KITCHEN ART SPECIAL” - “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”
  • Lớp bánh: “KITCHEN ART SPECIAL” - “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”
  • Lớp bánh: “KITCHEN ART SPECIAL” - “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”

Lớp bánh: “KITCHEN ART SPECIAL” - “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”

Mã SP: LB21102017
Thương hiệu: Kitchen Art
Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
 
350,000đ
Số lượng
Thêm vào giỏ
Trạng thái: Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
 

Thông tin sản phẩm

Buổi 1: 14h30 chiều thứ 7 ngày 21/10/2017 - “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”

 

- Bánh táo nướng (Apple Pie): Apple Pie – món tráng miệng truyền thống có trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Bắc Mỹ.Bánh táo Mỹ với phần vỏ bánh mỏng, giòn mềm, ẩn chứa phần nhân thơm ngọt, điểm chút vị chua dịu của táo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để kết thúc bữa ăn của gia đình mình đấy!
- Hướng dẫn cách làm vỏ bánh pie cơ bản
- Hướng dẫn cách xào nhân táo kết hợp với bột quế
- Hướng dẫn cách cán bột, tạo hình vỏ bánh
- Hướng dẫn nướng bánh đúng cách

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/68/psCT/20171007/5322628/_767578723dd0d4c9b25986bdb66d68a3c9d36932ce3d72ad66_pimgpsh_fullsize_distr.jpg

- Bánh mỳ hoa hướng dương:

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/68/psCT/20171007/5322628/_44d90663d5878d84172d32fbb65fb7995510a2c127e2b26dbf_pimgpsh_fullsize_distr.jpg

- Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
- Hướng dẫn cách nhào bột
- Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
- Chia sẻ cách cảm nhận về bột
- Hướng dẫn cách tạo hình bánh
- Hướng dẫn cách nướng bánh đúng kiểu