• Lớp bánh: “Vanilla Class” - Double Formage Cheesecake & Almond Cookie
  • Lớp bánh: “Vanilla Class” - Double Formage Cheesecake & Almond Cookie

Lớp bánh: “Vanilla Class” - Double Formage Cheesecake & Almond Cookie

Mã SP: LB14102017
Thương hiệu: Kitchen Art
Lịch học lớp học làm bánh “Vanilla Class”:
Giảng viên: Thùy Chi (Tổng bếp Trưởng Vanilla – Cake and Drink)
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 500K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
500,000đ
Số lượng
Thêm vào giỏ
Trạng thái: Còn hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

Lịch học lớp học làm bánh “Vanilla Class”:
Giảng viên: Thùy Chi (Tổng bếp Trưởng Vanilla – Cake and Drink)
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 500K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Thông tin sản phẩm

Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 14/10/2017: Double Formage Cheesecake & Almond Cookie
- Double Formage Cheesecake: là loại bánh nổi tiếng của thương hiệu bánh LeTAO số 1 ở Hokkaido, nơi lừng danh về các sản phẩm làm từ sữa. Chiếc bánh gồm một lớp bạt gato mềm xốp, một lớp cheesecake nướng mềm dẻo, và một lớp mousse mascarpone nhẹ tan trong miệng. Trên cùng được phủ kín bằng vụn bánh. Mỗi một lát bánh dường như đủ đầy của mọi hương vị ngậy, béo, mềm, tan khiến bạn cứ muốn thử mãi.

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/68/psCT/20171007/5322587/_aa8572857c2a155e6cdfb14776f115ad71934152c85fdc00b3_pimgpsh_fullsize_distr.jpg

- Công thức cốt bánh gato cơ bản
- Hướng dẫn cách làm cheesecake nướng
- Hướng dẫn cách làm mousse mascarpone
- Hướng dẫn cách hoàn thiện bánh
- Almond Tuile - Bánh ngói hạnh nhân: Tuile là một loại bánh quy được làm từ nguyên liệu chủ yếu là lòng trắng trứng, cùng bột, hạnh nhân, một chút bơ. Bánh rất giòn, bùi, thơm và béo.

//cdn.nhanh.vn/cdn/store/68/psCT/20171007/5322587/_da3385a4c7b82496417d02069264a66bbe27ac03564b3626a2_pimgpsh_fullsize_distr.jpg