TẤM CÁN BỘT PASTRY CHỐNG DÍNH, 51x53 CM, NORPRO

Mã SP: 3096
Thương hiệu: Norpro
Khám phá bí quyết làm vỏ bánh pie xốp giòn, bông như tuyết. Phần khung giúp cán bột mỏng hơn mà không bị dính. Ngăn ngừa việc cho quá nhiều bột khô làm hỗn hợp bột nhào trở nên quá cứng. Kích thước: 21"x20.5"/52.5x51cm. Gồm khung kim loại, phần vải đo kích thước vỏ bánh và vỏ chày cán (không bao gồm chày cán). Phần vải đo kích thước được in các vòng tròn 8" và 9" cho bánh pie. Bột bánh sau khi nướng cho thành phẩm xốp, nhẹ hơn. Lau chùi bằng vải ẩm. Bao gồm cả vỏ chày cán.
472,000đ

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

Khám phá bí quyết làm vỏ bánh pie xốp giòn, bông như tuyết. Phần khung giúp cán bột mỏng hơn mà không bị dính. Ngăn ngừa việc cho quá nhiều bột khô làm hỗn hợp bột nhào trở nên quá cứng. Kích thước: 21"x20.5"/52.5x51cm. Gồm khung kim loại, phần vải đo kích thước vỏ bánh và vỏ chày cán (không bao gồm chày cán). Phần vải đo kích thước được in các vòng tròn 8" và 9" cho bánh pie. Bột bánh sau khi nướng cho thành phẩm xốp, nhẹ hơn. Lau chùi bằng vải ẩm. Bao gồm cả vỏ chày cán.

Thông tin sản phẩm

Đang cập nhật...