Kitchen Art Store & Studio

Khai trương từ tháng 2/2012, Kitchen Art đã khởi đầu như một thiên đường nhỏ dành cho các tín đồ bếp, những người yêu thích nấu ăn, làm bánh nuôi dưỡng và phát triển đam mê của mình và là điểm dừng chân số 1 của các đầu bếp chuyên nghiệp. Tại đây, họ có thể tìm thấy gần như đầy đủ dụng cụ cho căn bếp của nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…Đến nay, Kitchen Art tự hào là thương hiệu hàng đầu về phân phối và bán lẻ dụng cụ bếp tại Việt Nam. Trên nền tảng “phát triển vì con người”, Kitchen Art đã thu hút một đội ngũ nhân viên giàu đam mê, giỏi nghiệp vụ và lãnh đạo tài năng để luôn sẵn sàng tạo ra sự khác biệt và tiện nghi cho căn bếp của mọi gia đình!

Kitchen Art Store là nơi dù bạn là đầu bếp gia đình hay chuyên nghiệp cũng có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần, với hơn 1000 dụng cụ làm bếp khác nhau, tiêu chuẩn nhà hàng chất lượng cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm bếp núc dễ dàng và hứng thú hơn.

d29f724a45ead59fbed342a9b3ad72f4_L

 

Mục tiêu:

Ngay từ khi thành lập, Kitchen Art đã đặt mục tiêu hàng đầu là mang đến một loạt những dụng cụ bếp, làm bánh chất lượng cao cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ẩm thực trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng khơi nguồn cảm hứng nấu nướng và khám phá phong cách ẩm thực tươi mới, hiện đại trong cộng đồng thông qua các lớp học nấu ăn, công thức hàng tuần, video hướng dẫn nấu nướng, sách nấu ăn, và các tạp chí ẩm thực điện tử miễn phí…tất cả được thực hiện vì niềm đam mê ẩm thực và nấu nướng!

Tháng 4/2013, trang web bán hàng trực tuyến của Kitchen Art (store.kitchenart.vn) chính thức đi vào hoạt động, và đã trở thành trang mua sắm đồ bếp, bàn ăn, dụng cụ nấu ăn lớn nhất Việt Nam với chính sách vận chuyển trên toàn quốc.

Trên trang web kitchenart.vn, chúng tôi đạt trung bình hơn 50.000 lượt truy cập mỗi tháng, là một trong những trang web về bếp núc, ẩm thực hấp dẫn nhất tại Việt nam. Trang fan page của Kitchen Art, cũng đang tiến tới mốc gần 100.000 fans tính đến thời điểm này (tháng 2/2015).

Triết lý:

“Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng được thưởng thức những món ăn ngon nhất, bữa tiệc tuyệt vời nhất, và căn bếp tốt nhất cho cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng mỗi ngày”.

ka-studio.1

Sản phẩm & Dịch vụ:

  • Phân phối đồ bếp: Tập trung phát triển ở cả hệ thống bán hàng B2B (khách hàng là doanh nghiệp) và B2C (khách hàng là người tiêu dùng cá nhân). Chúng tôi thường xuyên cập nhật và cung cấp các sản phẩm đồ bếp chất lượng cao thông qua trang trực tuyến (online store) và cửa hàng. Tại đây, khách hàng không chỉ tìm thấy tất cả những dụng cụ bếp bánh, bếp mặn, tiệc mà còn cả các loại máy móc trong làm bếp, chủ yếu từ những thương hiệu bếp hàng đầu như Cuisipro (Canada), Cuisinart (Mỹ), Norpro (Mỹ), Wilton (Mỹ), Sia Huat (Singapore), Safico (Singapore), Lacor (Tây Ban Nha)… được nhập khẩu trực tiếp.Những khách hàng là đầu bếp của những khách sạn, resort lớn đã và đang sử dụng sản phẩm do Kitchen Art cung cấp có thể kể đến như: Sofitel Metropole (Hà Nội), Victoria Hoi An Beach Resort (Đà Nẵng), Hotel Intercontinental (Hà Nội), Eastin Easy Hotel (Hà Nội), Lifestyle Resort (Đà Nẵng), Pullman Resort (Đà Nẵng), JW Marriot (Hà Nội), Lotte Service Apartment (Hà Nội)…Kitchen Art luôn sẵn sàng hợp tác và cung ứng theo yêu cầu: Từ dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp, dụng cụ làm bánh, dụng cụ trong quầy bar cho đến bát đĩa chất lượng cao… Hãy đến tham quan Kitchen Art Store để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi. Nhân viên Kitchen Art Store luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn chi tiết cho mọi nhu cầu của khách hàng.

unnamed

  • Lớp học: Chúng tôi liên tục mở các lớp học chất lượng hàng đầu tại Studio Kitchen Art bao gồm: các lớp làm bánh, từ làm bánh gia đình đến trang trí bánh nghệ thuật; các lớp học nấu ăn, pha chế phong cách Phương Tây/Châu Á, do những giáo viên tài năng và đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn. Học viên được thực hành các kỹ năng và làm món ngay tại căn bếp được trang bị hiện đại của Kitchen Art.

bdjx7bia

  • Dịch vụ tư vấn truyền thông ẩm thực chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ tư vấn và sản xuất nội dung ẩm thực từ phát triển công thức món ăn, chụp ảnh món, styling món cho các hãng/công ty quảng cáo, nhà hàng, nhà xuất bản. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ này của Kitchen Art có thể kể đến như: Thu Hương Bakery, Golden Gate Group, An Nam Food, CJ Food, T&A Olgivy Việt Nam, Pullman Hà Nội, Nhà xuất bản Nhã Nam… 

_MG_3330

  • Nhà hàng: Hệ thống nhà hàng – quán cà phê The KAfe của chúng tôi tại Hà Nội đang và tiếp tục dẫn đầu xu hướng thưởng thức ẩm thực, nhấn mạnh sử dụng những thực phẩm tươi, có lợi cho sức khoẻ, bắt nhịp xu hướng ẩm thực thế giới, sử dụng dụng cụ đồ bếp chất lượng cao do chính cửa hàng Kitchen Art phân phối.

unnamed1

  • Xuất bản: Chúng tôi đã ra mắt 2 cuốn sách nấu ăn, làm bánh mới đây là “Chuyện 2 căn bếp”, do Nhà xuất bản Nhã Nam phát hành toàn quốc, tác giả Đào Chi Anh & Nguyễn Hoàng Anh; và “Hai căn bếp ngọt ngào”, do Nhà xuất bản Page One (Singapore) phát hành toàn cầu bản tiếng Anh và bản tiếng việt tại Việt Nam, cùng tác giả Đào Chi Anh & Nguyễn Hoàng Anh

97d1d3d17841d6d3353ed857f6573ac4_L

ps_1396492602_178

             Ngoài ra, chúng tôi cũng đã sản xuất định kỳ 4 ấn phẩm điện tử về ẩm thực, chia sẻ miễn phí trên website, với lượng tải về lên đến hơn 3000 lượt/bản.

Hãy đến với chúng tôi và bắt đầu nấu nướng!