Đào Chi Anh

Vị trí: Giám đốc điều hành/Đồng sáng lập Kitchen Art và the KAfe

 

chianh

Chi Anh dành phần lớn thời gian của mình tại nước ngoài: Sinh ra tại Nga nhưng lớn lên tại Đức, Đài Loan, trở về Việt Nam rồi tiếp tục học tập và làm việc 8 năm tại Singapore.

Khoảng đầu năm 2010, Chi Anh bắt đầu viết blog về ẩm thực nhằm chia sẻ tình yêu với đồ ăn của mình với dự án Door To My Kitchen. Với nỗ lực và niềm đam mê của mình, Door To My Kitchen đã được tạp chí The Word Hanoi đánh giá là một trong những trang blog thú vị nhất năm 2011.

Sau khi nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ người bạn thân và cũng là bạn học đại học của mình, Chi Anh đã quyết định sáng lập thương hiệu Kitchen Art để giúp các tín đồ bếp có cơ hội phát triển tình yêu đối với ẩm thực. Bên cạnh công việc điều hành hoạt động chung của công ty, Chi Anh còn là stylist chính cho các hình chụp món ăn tại Kitchen Art, cũng như trong các dự án phát triển hình ảnh món ăn cho đối tác của Kitchen Ảt, sách nấu ăn và menu hệ thống cafe – nhà hàng KAfe.

Chi Anh cũng là đồng tác giả (viết cùng Hoàng Anh) hai cuốn sách nấu ăn “Chuyện 2 Căn Bếp” được xuất bản với Nhã Nam và cuốn sách làm bánh “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào” với NXB Page One (Singapore). Cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào” có bản tiếng Anh là Our Sweet Kitchens, là cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của hai tác giả người Việt Nam được phát hành trên toàn thế giới!

Sau gần 2 năm tiên phong trong việc đưa phong cách nấu ăn và làm bánh hiện đại, tươi mới đến các gia đình Việt Nam, từ năm 2013 đến nay, Chi Anh tiếp tục mở hai nhà hàng cùng với đội ngũ nhiệt huyết của mình: the KAfe và the KAfe Village, phục vụ thực khách những món ăn và đồ uống mộc mạc nhưng bổ dưỡng, tươi ngon, chú trọng tiêu chí tự nhiên từ nguyên liệu đến trình bày, trong một không gian ấm áp, gần gũi.

Báo chí nói về Chi Anh:

 

Nguyễn Hoàng Anh

Vị trí: Giám đốc sáng tạo Kitchen Art và The KAfe

549995_10151368506079685_1994650980_n

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Nguyễn Hoàng Anh hiện làm việc và sống tại Melbourne (Australia). Ngoài công việc full-time không liên quan đến ẩm thực, Hoàng Anh còn tham gia điều hành Kitchen Art và the KAfe từ xa với cương vị là Creative Director (Giám đốc sáng tạo), chịu trách nhiệm về nội dung ẩm thực, phong cách món ăn.

Cùng với Chi Anh, Hoàng Anh là đồng tác giả của hai cuốn sách nấu ăn được nhiều bạn biết đến! Cuốn sách “Chuyện 2 Căn Bếp” được xuất bản với Nhã Nam và cuốn sách làm bánh “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào” với NXB Page One (Singapore). Cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào” có bản tiếng Anh là Our Sweet Kitchens, là cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của hai tác giả người Việt Nam được phát hành trên toàn thế giới!

Ngoài blog Lăn Vào Bếp, Hoàng Anh còn viết blog tiếng Anh tại www.anhsfoodblog.com. Trang fanpage Lăn vào bếp trên Facebook có gần 500.000 người yêu thích. Trên các kênh này, Hoàng Anh chia sẻ những tìm tòi và sáng tạo mới nhất trong lĩnh vực ẩm thực và thể hiện phong cách ảnh ẩm thực độc đáo của mình.

Hoàng Thị Hoan

Vị trí: Giám đốc tài chính và nhân sự Kitchen Art, The KAfe

10806323_818558068203018_6077508864395240241_n

Nguyên là Phó Tổng Giám đốc của Công ty Sumi – Hanel, thuộc Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, một trong những công ty liên doanh Việt Nhật chuyên sản xuất phụ kiện ô tô lớn nhất tại Việt Nam, cô Hoan có bề dày kinh nghiệm đặc biệt trong quản lý đầu tư, tài chính và nhân sự (từng quản lý tới 5.000 nhân viên khi cô làm việc ở Sumi – Hanel). Sau khi về hưu, cô Hoan bắt đầu tham gia công tác quản lý và điều hành Kitchen Art, the KAfe từ cuối năm 2013. Chính nhờ có cô mà Kitchen Art và the KAfe đã đạt được những bước phát triển vượt bậc, chuyên nghiệp và vững mạnh hơn.

Nguyễn Hải Yến

Vị trí: Kế toán trưởng Kitchen Art và The KAfe

10492245_10154536203860607_7017999893168493594_n

Là mẹ của 2 con gái, chị Yến được xem như một trong những người “chị cả” tại Kitchen Art, luôn biết lắng nghe và động viên mọi người trong và ngoài công việc. Mặc dù đang giữ vai trò vô cùng quan trọng – kế toán trưởng của Kitchen Art và The KAfe – làm việc liên tục với các con số khô khan nhưng chị cảm thấy mình như trẻ hơn khi gia nhập gia đình Kitchen Art, một tập thể trẻ, sáng tạo, vui vẻ và đam mê ẩm thực.

Lê Trung Kiên (Kiyoshi Jiro)

Vị trí: Giám đốc nghệ thuật – Head Food Photographer Kitchen Art & the KAfe

Kiên
Kiyoshi Jiro chính là người phụ trách chụp và sáng tạo những bức hình món đẹp nhất của Kitchen Art, được xem là người thổi hồn cho những món ăn tại Kitchen Art (website, emag), chuyên mục Lăn vào bếp (Tạp chí Đẹp), menu chuỗi the KAfe…

Mặc dù công việc fulltime gần như không liên quan gì đến ảnh và ẩm thực, nhưng với tình yêu đặc biệt, Kiyo đã đồng hành cùng KA từ những ngày đầu thành lập và hiện là head Food Photographer tài năng, chuyên nghiệp không thể thiếu của Kitchen Art.

Nguyễn Đức Việt (Viet X)

Vị trí: Senior Designer Kitchen Art và the KAfe

viet
Việt X – người thể hiện hình ảnh Kitchen Art cá tính, hiện đại, gần gũi, đáng yêu nhất qua các sản phẩm thiết kế từ website, emagazine, poster, cookbook, menu…Ngoài gu thẩm mĩ tinh tế, Việt X cũng có đam mê lớn với ẩm thực. Mỗi dịp tiệc tùng tại KA, Việt X không thể không thể hiện món nước chanh “quên sầu” của mình ^^.

Đinh Thị Phương Thảo

Vị trí: Điều phối dự án

1475868_10202433309775124_1960274514_n

Là dân Bách Khoa chính hiệu, ngành học không liên quan gì tới nghệ thuật và ẩm thực nhưng sau khi ra trường, Thảo làm việc trong một thời gian khá dài cho một Công ty truyền thông với vị trí Quản lý sản xuất cho nhiều đoàn làm phim trong nước và quốc tế. Nhờ tình yêu ẩm thực và sở thích nấu ăn, Thảo đã trở thành thành viên quan trọng – điều phối các dự án tại Kitchen Art và the KAfe. Những hình ảnh và sản phẩm của Kitchen Art, the KAfe sẽ kém hoàn hảo nếu thiếu “quý cô tuổi Mão” này!

Với bản tính thích sự thử thách, Thảo không ngại học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực mới: Marketing.

Nguyễn Thái Thanh Hoa

Vị trí: Biên tập ẩm thực

10868152_792280647505655_4874727229191213785_n

Là một trong những thành viên của Kitchen Art từ khi mới bắt đầu, Hoa chính là người đứng sau các buổi sản xuất cũng như thử công thức cho hầu hết các công thức trong website Kitchen Art, sách cookbook, bếp bánh the KAfe…

Làm việc trực tiếp với Hoàng Anh và Chi Anh, Hoa là một “mắt xích” quan trọng trong quá trình đi từ ý tưởng đến hiện thực hoá hình ảnh món ăn – ngon lành và hấp dẫn – của Kitchen Art.

Niềm đam mê bếp núc của Hoa cũng mang đến cho cô vốn kiến thức đa dạng về ẩm thực, và cả kĩ năng nấu nướng, làm bánh ngày càng chuyên nghiệp!

Đào Mai Chi

Vị trí: Quản lý lớp học

10675533_10205506296801806_36399012866760266_n

Thuộc thế hệ 9X đời đầu, mặc dù còn rất trẻ nhưng với tình yêu ẩm thực và kỹ năng điều phối, Mai Chi hiện đang chịu trách nhiệm quản lý các lớp học nấu ăn tại Kitchen Art. Đam mê làm bánh và các đồ handmade, cô gái có vẻ ngoài giản dị này luôn mong muốn có thể xây dựng một thiên đường nhỏ thực sự dành cho những người yêu bếp tại KA.

Hoàng Ngọc Anh

Vị trí: Marketing

ngocanh

Yêu thích nấu ăn và làm bánh, Ngọc Anh thường xuyên theo dõi và ủng hộ Kitchen Art từ những ngày đầu thành lập. Sau một lần ghé thăm Kitchen Art, cơ duyên đã đưa Ngọc Anh trở thành một thành viên trong đại gia đình KA, từ vị trí trợ giảng cho lớp bánh, cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng khéo tay này đã trở thành nhân viên chính thức phụ trách marketing, cùng KA chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nấu ăn tới mọi người mỗi ngày.

Nguyễn Hồng Nam (Nam San)
Vị trí: food stylist Kitchen Art

namsan
Tiêu biểu cho thế hệ 9X, Nam San thực sự năng động, sáng tạo ở mọi công việc được giao, đặc biệt trong vai trò một food stylist. Sự đam mê ẩm thực cũng như tinh thần ham học hỏi của Nam San đã góp phần tạo nên những bức hình món ăn ngày một cá tính, ấn tượng của Kitchen Art. Cùng với tình yêu ẩm thực, Nam San còn say mê viết blog và chia sẻ những trải nghiệm thú vị từ các chuyến “xê dịch” trong và ngoài nước của mình.