• IMG_8120.1
  • IMG_8120.banner
  • IMG_81231.avatar

Bánh dứa vụn

Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn bánh từ yến mạch và bột mì giòn rụm, đậm hương bơ. Thêm một viên kem lạnh, bạn sẽ có món tráng miệng không thể tuyệt hơn trong những ngày nóng.

Dụng cụ (đã có tại Kitchen Art Store)

  • Khuôn vuông 20 x 20 cm, đế liền
  • Thìa đong
  • Bát trộn
  • Dụng cụ dầm bơ, bột

Bình chọn công thức

  • (0 /5)
  • (0 Bình chọn)

Cách làm

  • 1. Bật lò nóng sẵn ở 170°C.
  • 2. Trộn đều dứa cắt hạt lựu với tinh bột ngô, 2 tbsp đường nâu. Dàn đều hỗn hợp vào khuôn vuông 20x20 cm.
  • 3. Trong 1 bát khác trộn đều bơ nhạt lạnh cắt hạt lựu, 100 g đường nâu, yến mạch cán dẹt và bột mì nguyên cám, tránh trộn kỹ làm bơ chảy.
  • 4. Trải hỗn hợp bột lên trên lớp dứa.
  • 5. Nướng khoảng 45 phút hoặc đến khi bong bóng nổi ở cạnh, mặt bánh vàng sậm đều.
  • 6. Ăn kèm bánh với kem lạnh vani.

Mạng xã hội

Thông tin đầu bếp

kitchenartvn

Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện. Nội dung: Nguyễn Hoàng Anh Thực hiện & biên tập: Hoa Thái Stylist: Đào Chi Anh & Nam ...