• _MG_0474.1
  • _MG_0469.store
  • _MG_0474.banner
  • _MG_0479.avatar

Bánh tart nhân kem phô mai hoa bưởi

Đây là chiếc bánh tart chắc chắn bạn không nên bỏ qua trong mùa này. Nhân kem phô mai mật ong mượt mịn, ngọt thanh cùng hương bưởi thơm dịu nhẹ. Phần vỏ hạnh nhân bùi giòn làm tăng cảm giác thích thú khi thưởng thức. Chiếc bánh giản dị nhưng không kém phần tinh tế và có thể là món quà ý nghĩa tặng mẹ và bạn gái nhân dịp 8/3 này.

Dụng cụ (đã có tại Kitchen Art Store)

  • Khuôn tart 13x36cm
  • Tô trộn
  • Thìa đong
  • Máy đánh trứng
  • Dụng cụ dầm đế tart

 

 

Bình chọn công thức

  • (0 /5)
  • (0 Bình chọn)

Cách làm

  • 1. Bật lò nóng sẵn 180C, quét bơ, rây bột chống dính khuôn.
  • 2. Trộn đều bột hạnh nhân, muối, đường. Thêm bơ chảy và trứng vào hỗn hợp. Trộn quện đều.
  • 3. Dàn bột vào khuôn. Dùng dĩa châm lỗ ở đáy khuôn tránh đế bị phồng khi nướng.
  • 4. Đặt khuôn vào lò nướng 20 phút cho vàng đều mặt. Lấy khuôn ra để nguội trên giá phơi bánh.
  • 5. Nhân tart: Dùng máy đánh trứng đánh mịn kem mascarpone với mật ong. Để riêng.
  • 6. Đánh bông mềm kem whipping, rồi trộn đều với kem mascarpone.
  • 7. Dàn kem vào đế tart khi đã nguội hoàn toàn. Trang trí mặt kem với tôm bưởi và hoa bưởi.
  • 8. Bánh ngon hơn khi để lạnh.

Mạng xã hội

Thông tin đầu bếp

kitchenartvn

Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện. Nội dung: Nguyễn Hoàng Anh Thực hiện & biên tập: Hoa Thái Stylist: Đào Chi Anh & Nam ...