• _MG_0239.banner
  • _MG_0239.store
  • _MG_0241.1
  • _MG_0250.av
  • _MG_0251.1

Kẹo gôm rượu vang

Ngoài socola, rượu vang là “nguyên liệu” không thể thiếu cho bữa tiệc kỷ niệm tình yêu. Dành cho những cặp tình nhân năm nay, KA xin gợi ý một công thức kẹo gôm từ rượu vang đơn giản, xinh xắn. Kẹo dai dẻo và mát mát rất thú vị khi thưởng thức. Bạn cũng có thể tuỳ ý kết hợp hương vị hay màu sắc cho thêm phần nổi bật.

Dụng cụ (đã có tại Kitchen Art Store)

  • Nồi nhỏ
  • Thìa đong
  • Khuôn silicone hoặc khuôn đế liền

Bình chọn công thức

  • (0 /5)
  • (0 Bình chọn)

Cách làm

  • 1. Đung nóng rượu vang ở nhiệt thấp lên 40°C. Lưu ý tránh để sôi rượu.
  • 2. Thêm gelatine, khuấy nhẹ cho tan hết.
  • 3. Dùng thìa hớt hết bọt trên mặt.
  • 4. Thêm những nguyên liệu còn lại. Hoà tan hỗn hợp. Nêm nếm cho vừa khẩu vị.
  • 5. Đổ hỗn hợp vào khuôn. Để tủ lạnh ngăn mát cho đến khi kẹo cứng lại.
  • 6. Tháo khuôn và cắt hình tuỳ ý. Kẹo bảo quản ngăn mát, trong hộp kín.

Mạng xã hội

Thông tin đầu bếp

kitchenartvn

Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện. Nội dung: Nguyễn Hoàng Anh Thực hiện & biên tập: Hoa Thái Stylist: Đào Chi Anh & Nam ...