• _MG_0322.1
  • _MG_0317.a
  • _MG_0322.banner
  • _MG_0322.store
  • _MG_0315.avatar

Pudding mocha sô cô la

Pudding là món tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi độ mềm mượt mịn không món nào bằng với cảm giác tan ngay trong miệng khi thưởng thức. Cà phê và sô cô la kết hợp thật hoàn hảo trong công thức này, làm tăng hương thơm, tạo vị đậm đà mà không quá ngọt. Một cảm giác chỉ có thể nói là tan chảy, thư thái khi thưởng thức. Bạn hãy thử và kiểm nghiệm nhé!

Dụng cụ (đã có tại Kitchen Art Store)

Bình chọn công thức

  • (0 /5)
  • (0 Bình chọn)

Cách làm

  • 1. Bật lò nóng sẵn 150C. Đun một ấm nước sôi.
  • 2. Cho kem whipping, đường vào nồi đun sôi lăn tăn, khuấy nhẹ cho đường tan hết. Tắt bếp, thêm sô cô la và bột cà phê vào hỗn hợp. Để nghỉ 1 phút rồi dùng phới mềm khuấy nhẹ cho hỗn hợp hoà tan, đồng nhất.
  • 3. Khuấy lòng đỏ trứng và vani vào hỗn hợp cho mượt mịn. Nếu cần hãy lọc hỗn hợp qua rây để mượt mịn hơn.
  • 4. Đổ hỗn hợp kem sô cô la vào các cốc sứ. Đặt cốc vào khay rộng, kín đáy. Đổ nước sôi đầy 1/2 cốc.
  • 5. Nướng khoảng 20-25 phút (tuỳ kích cỡ cốc sứ) đến khi hỗn hợp gần như đông đặc ở giữa.
  • 6. Lấy các cốc sứ ra giá phơi có chân để nguội. Dùng ấm hoặc lạnh đều ngon. Kem pudding sô cô la này có thể bảo quản 1 ngày ở ngăn mát tủ lạnh.
  • 7. Khi dùng, trang trí thêm kem whipping đánh bông mềm và vụn sô cô la.

Mạng xã hội

Thông tin đầu bếp

kitchenartvn

Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện. Nội dung: Nguyễn Hoàng Anh Thực hiện & biên tập: Hoa Thái Stylist: Đào Chi Anh & Nam ...