• _MG_3927.1
  • _MG_3923.banner
  • _MG_3923.store
  • _MG_3934.avatar

Salad xúc xích, khoai tây nướng áp chảo

Đây là món ăn có thể khiến các tín đồ của thịt yêu thích, dễ chuẩn bị, đủ chất và tiết kiệm thời gian nên rất hợp lý cho cả những buổi giã ngoại. Món ăn này bạn ăn riêng hay ăn kèm bánh mì cũng rất ngon. Xúc xích và khoai ăn đậm vị, thơm bùi ăn kèm rau salad giòn mát với sốt chua ngọt hơi cay nhẹ nên không còn cảm giác nóng, ngấy. Bạn chỉ cần lưu ý chọn những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất có thể là đã thành công rồi. Hãy thử cách kết hợp này và cho KA biết cảm nghĩ của bạn!

Dụng cụ (đã có tại Kitchen Art Store)

  • Chảo nướng có rãnh
  • Bát trộn
  • Thìa đong
  • Dao, thớt

 

Bình chọn công thức

  • (0 /5)
  • (0 Bình chọn)

Cách làm

  • 1. Luộc chín khoai tây khoảng 15 phút. Vớt để ráo. Bổ đôi củ khoai. Ướp khoai với muối, tiêu, một chút dầu ăn.
  • 2. Làm nóng chảo nướng có rãnh trên bếp lửa to trung bình cao.
  • 3. Tráng chảo với 1 chút dầu ăn. Rán vàng đều xúc xích. Dùng dao thái lát vừa ăn.
  • 4. Nướng áp chảo khoai tây để tạo thành những đường vân sậm màu vàng đẹp.
  • 5. Trộn đều khoai tây, rau salad, xúc xích, cà chua bi.
  • 6. Rưới nước sốt lên cho đều. Dùng ngay.
  • 7. Nước sốt: Trộn đều trong một bát riêng các nguyên liệu: dấm, mù tạt, mật ong, muối. Nêm nếm vừa ăn. Thêm dầu oliu. Khuấy đều.

Mạng xã hội

Thông tin đầu bếp

kitchenartvn

Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện. Nội dung: Nguyễn Hoàng Anh Thực hiện & biên tập: Hoa Thái Stylist: Đào Chi Anh & Nam ...