Thứ ba, 28 Tháng 2 2012 18:11

Hình ảnh về lễ khai trương Kitchen Art ngày 25/2

Sau một thời gian dài thai nghén và chuẩn bị, cuối cùng, thương hiệu Kitchen Art Store & Studio đã chính thức khai trương ngày 25/2 vừa qua.


 • 2419Read
 • 4 comments

Xem toàn bộ hình ảnh buổi Khai trương tại: đây.

Với hơn 1.000 sản phẩm khác nhau, từ dụng cụ làm bánh, dụng cụ bếp cho đến dao, thìa, đĩa tiêu chuẩn nhà hàng, bát đĩa chất lượng cao... Kitchen Art sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Ban Giám đốc chụp ảnh cùng đội ngũ nhân viên trước giờ khai mạc.

Tuy 15h mới là thời điểm Kitchen Art Store chính thức khai trương nhưng ngay từ sáng sớm, cửa hàng đã chào đón rất nhiều khách hàng, phần nào thể hiện sự ủng hộ của các Kitchenholics đối với Kitchen Art. Khi chuyển sang đầu giờ chiều, sự ủng hộ này còn lớn đến mức các Kitchenholics đã phải xếp hàng để chờ thanh toán. Mặc dù có đôi chút bất tiện nhưng mọi người đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm mình mua được cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Kitchen Art Store.

Cho đến tận tối muộn, khi sắp đến giờ đóng cửa hàng, Kitchen Art Store vẫn luôn nhộn nhịp như lúc sáng.

Kitchen Art Store hiện có trên 1.000 sản phẩm các loại, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu nấu bếp.

Lễ khai trương diễn ra dưới sự chứng kiến của các vị khách mời.

Ban Giám đốc Kitchen Art chụp ảnh cùng đại diện Nhà cung cấp Sia Huat - Jimmy Tan (Vest bạc).

Không chỉ thu hút sự quan tâm của các khách hàng Việt, Kitchen Art Store còn nhận được sự chú ý của các khách hàng nước ngoài sống trong khu vực lân cận. Theo chia sẻ, họ cho rằng Kitchen Art quả thực là một thiên đường nhỏ, nơi cung cấp tất cả những dụng cụ mà họ khó lòng tìm được ở bất cứ cửa hàng nào tại Hà Nội. Thông thường, họ sẽ phải đặt mua trên các website quốc tế hoặc nhờ người thân tại nước ngoài chuyển về nhưng giờ đây, điều này sẽ không cần thiết nữa khi “thiên đường chỉ cách nhà vài phút đi bộ”.

"Kitchen Art quả thực là một thiên đường".

Song song lễ khai trương tại Kitchen Art Store, Ban Giám đốc Kitchen Art đã có một buổi gặp mặt ấm cúng với Ban Quản lý các nhà hàng, Khách sạn tại Hà Nội, nhằm chung vui với sự kiện ra mắt chính thức của thương hiệu. Không chỉ là buổi trao đổi niềm đam mê với bếp, các vị khách mời còn có cơ hội hiểu thêm về Kitchen Art và định hướng kinh doanh, điều mà rất hiếm các thương hiệu khác trong ngành tại Việt Nam xây dựng được.

Cô chủ Chi Anh bên cạnh bếp trưởng Don (Don's Bistro), người đã nướng một chiếc bánh tuyệt ngon tặng Kitchen Art nhân dịp khai trương.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, Ban Giám đốc Kitchen Art đã gây được ấn tượng tốt với Ban quản lý nhà hàng, Khách sạn, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt, mong muốn được hợp tác trong tương lai.

Hy vọng rằng, với bước khởi đầu tương đối thuận lợi như vậy, Kitchen Art sẽ ngày càng được ủng hộ nhiều hơn nữa, phát triển bền vững và lâu dài.

Read 2419 times Last modified on Thứ tư, 29 Tháng 2 2012 11:12

4 comments

 • Comment Link Hong Phuong Thứ ba, 19 Tháng 6 2012 15:50 posted by Hong Phuong

  @ Ngọc Ánh: Kitchen Art sẽ ship hàng miễn phí nếu hóa đơn trên 1 triệu trong các quận nội thành. Đối với hóa đơn dưới 1 triệu, Kitchen Art sẽ phụ thu từ 30 - 50k tùy khoảng cách.

  Đối với các tỉnh và thành phố khác, Kitchen Art sẽ chuyển đồ qua bưu điện và người nhận sẽ thanh toán với đơn vị vận chuyển cước phí dựa trên hóa đơn.

 • Comment Link trần thị ngọc ánh Chủ nhật, 17 Tháng 6 2012 21:19 posted by trần thị ngọc ánh

  chị ơi có giao hàng ở nơi xa ko vậy? em rất muốn mua nhưng xa quá

 • Comment Link Hong Phuong Thứ hai, 12 Tháng 3 2012 18:15 posted by Hong Phuong

  @ Subasa: cám ơn bạn ^^

 • Comment Link Subasa Chủ nhật, 04 Tháng 3 2012 03:13 posted by Subasa

  Chúc cô chủ Chi Anh + Kitchen Art Studio thành công.

Leave a comment