KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

Mã SP: KCMCSPRAY
Thương hiệu: Kitchen Craft

Thương hiệu: Kitchen Craft (Anh)
Xuất sứ: Hồng Kông
Kích thước: 5 x 5 x 18cm
Chất liệu: Metal Stainless Steel

478,000đ

(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT)

Sản phẩm liên quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: Kitchen Craft (Anh)
Xuất sứ: Hồng Kông
Kích thước: 5 x 5 x 18cm
Chất liệu: Metal Stainless Steel

Thông tin sản phẩm

Bình xịt được làm từ inox, nắp phủ satin chắc chắn và bền. Sản phẩm giúp bạn phủ đều dầu ăn lên khắp bề mặt thức ăn, phù hợp khi chế biến với nồi chiên không dầu hoặc các món salad trộn cùng dầu giấm. Bạn có thể tận dụng để xịt đều dầu ăn lên bề mặt chảo, để hạn chế lượng chất béo trong mỗi bữa ăn.

Lưu ý:
- Không bao giờ đổ dầu quá nửa bình chứa.
- Luôn cần bơm đầy hơi trước khi xịt (Khi nào cảm thấy lực ấn nặng tay là lúc hơi đầy).
- Nếu thấy dầu phun có dấu hiệu yếu đi nghĩa là cần phải bơm thêm hơi. Lấy phần nắp bình bơm thêm để tiếp tục xịt dầu.
- Bình có thể sử dụng được cho mọi loại dầu, tuy nhiên không nên dùng dầu dừa.  
- Nên giữ bình xịt dầu theo chiều thẳng đứng trong khi xịt, không nên nghiêng góc quá 45 độ.
- Cất trữ bình xịt dầu ở nhiệt độ phòng, không để trong tủ lạnh.
- Không sử dụng bình xịt ở gần bình gas, gần ngọn lửa, trên bề mặt nóng và những nơi có nguy cơ cháy nổ.
- Nên tháo vòi xịt và đóng nắp lại sau khi sử dụng xong.
 
Cách sử dụng:
- Đổ đầy nửa bình chứa với dầu ăn.
- Đóng nắp trắng có van bơm vào, bơm hơi vào bình (khoảng 10-15 lần ấn) cho đến khi cảm thấy lực ấn nặng tay.
- Tháo nắp trắng ra và sử dụng.
Cách vệ sinh:
- Đổ nước nóng vào bình và thêm vào khoảng 1 giọt dung dịch tẩy rửa (hoặc nước rửa chén).
- Bơm hơi và xịt hết nước.
- Tiếp tục lặp lại với nước nóng để hòa tan hết dầu mỡ trong thân và vòi xịt. Có thể ngâm trong nước nóng vài tiếng hoặc qua đêm.
- Nên lặp lại quy trình này mỗi 6 đến 8 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.