LODGE, CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CỔ ĐIỂN, TAY CẦM CÓ MÓC, 26CM

Mã SP: L8SKL
Thương hiệu: Lodge

Nhà sản xuất: Lodge (Mĩ)
Chất liệu: gang
Đường kính: 26.03 cm

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ 100%.

Đang cập nhật ...

Kitchen Art hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng như bao bì gốc của nhà sản xuất (còn hộp, tem, mác,...) chưa qua sử dụng và không bị hư hỏng. Quý khách có nhu cầu đổi sang hàng khác, vui lòng đổi sang sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua. Kitchen Art không nhận trả hoàn lại tiền với bất kì trường hợp nào. Trường hợp không do lỗi của sản phẩm, phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng do khách hàng thanh toán.

Đang cập nhật ...

1,210,000đ

(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 3.000.000 đ

Thông số sản phẩm

Nhà sản xuất: Lodge (Mĩ)
Chất liệu: gang
Đường kính: 26.03 cm

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ 100%.

Thông tin sản phẩm

Lodge là thương hiệu đồ gang nổi tiếng của Mĩ được tin dùng trên toàn thế giới hơn một trăm năm qua.
Ưu điểm của đồ gang:
- độ bền cao, hạn chế tối đa việc gãy, vỡ
- khả năng chống dính tự nhiên, không bong tróc
- khả năng giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều
- an toàn với người sử dụng, tốt cho sức khỏe.

Cách sử dụng và bảo quản:
* Sử dụng
- Các loại chảo của Lodge đều đã được “season” (tôi dầu), lúc mua về chỉ cần làm sạch qua là thể dùng luôn.
- Chảo gang có thể sử dụng trên tất cả các mặt bếp (bếp từ, bếp điện, bếp ga), kể cả lò nướng hay thậm chí bếp có bề mặt kính.
- Đồ gang chịu nhiệt rất tốt. Có thể đun trên bếp, rồi đưa vào lò để nướng tiếp.
- Nên làm nóng đồ gang dần dần trước khi cho thức ăn.
- Không nên trữ thức ăn trong nồi, chảo gang, đặc biệt là đồ chua hoặc chứa acid. Sau khi nấu xong, nên để thức ăn luôn ra đĩa.
- Tránh đổ nước lạnh vào khi chảo còn đang nóng, dễ gây ra các vết nứt
- Không nên dùng đồ gang để đun nước sôi, bởi sẽ rửa trôi các lớp “seasoning”, dễ gây gỉ sản phẩm.

* Bảo quản
- Ngay sau mỗi lần dùng:
+ Đổ muối hột hơi to vào chảo, lấy khăn chà, muối sẽ đánh bật những thứ dơ dáy dính trên đó. Nếu các thứ bám dính cứng đầu thì đổ chút nước sôi vào chà cùng muối.
+ Rửa lại bằng nước, sau đó dùng khăn hoặc giấy lau thật khô và triệt để.
+ Phủ nhẹ một lớp dầu ăn lên bề mặt chảo. Sau đó cất chảo tại nơi khô thoáng.
- Sau một thời gian dùng
Nên “tôi dầu” lại một lần để bảo quản đồ gang, tăng độ chống dính. Quá trình như sau:
+ Tráng một lớp dầu ăn xung quanh chảo. Bật lò nóng ở khoảng 175C, nung chảo trong khoảng 10p, sau đó úp ngược chảo nung tiếp khoảng 1 giờ nữa. Để chảo nguội trong lò. Có thể lặp lại quá trình này nếu cần thiết.
+ Chảo gang vài tháng mới rửa xà bông một lần, sau mỗi lần rửa như vậy lại đem đi tôi dầu tiếp.
* Trường hợp chảo bị gỉ.
Dùng phoi sắt chà sạch lớp gỉ sét. Rửa lại bằng nước sạch và bàn chải mềm, có thể dùng một chút nước rửa bát loại nhẹ, lau khô bằng khăn giấy hoặc khăn vải mềm. Tráng dầu ăn trong và ngoài chảo. Lót miếng giấy bạc dưới đáy lò, úp ngược chảo vào lò nướng, bật lò nóng ở 175C, nung chảo trong 1 giờ. Để chảo nguội trong lò. Bạn đã có chảo gang như mới để sử dụng.