NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG WORLD KITCHEN 2L

Mã SP: WK-LSRC/SG
Thương hiệu: WORLD KITCHEN
  • Thương hiệu: World Kitchen - thuộc Corelle (Mỹ)

  • Xuất xứ: Trung Quốc

  • Tên sản phẩm: Nồi Cơm Tách Đường World Kitchen 2L

  • Kích thước: 222 x 222 x 220mm

  • Điện áp: 220-240V ~ 50-60Hz

  • Công suất: 500W

  • Khối lượng: 2.1Kg

  • Dung tích: 2 lít, nấu tối đang khoảng 400g gạo

Đang cập nhật ...

Kitchen Art hỗ trợ đổi trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng như bao bì gốc của nhà sản xuất (còn hộp, tem, mác,...) chưa qua sử dụng và không bị hư hỏng. Quý khách có nhu cầu đổi sang hàng khác, vui lòng đổi sang sản phẩm có giá trị bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua. Kitchen Art không nhận trả hoàn lại tiền với bất kì trường hợp nào. Trường hợp không do lỗi của sản phẩm, phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng do khách hàng thanh toán.

Đang cập nhật ...

3,500,000đ

(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 3.000.000 đ

Thông số sản phẩm

  • Thương hiệu: World Kitchen - thuộc Corelle (Mỹ)

  • Xuất xứ: Trung Quốc

  • Tên sản phẩm: Nồi Cơm Tách Đường World Kitchen 2L

  • Kích thước: 222 x 222 x 220mm

  • Điện áp: 220-240V ~ 50-60Hz

  • Công suất: 500W

  • Khối lượng: 2.1Kg

  • Dung tích: 2 lít, nấu tối đang khoảng 400g gạo

Thông tin sản phẩm

Chế độ ăn low-carb (giảm tinh bột) đã phổ biến trong hàng thập kỉ qua. Các nghiên cứu khoa học cho thấy ăn low-carb rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Và nhiều người vẫn theo đuổi chế độ ăn này bởi những lợi ích cho sức khỏe như giảm sự thèm ăn, giảm cân, giảm mỡ bụng, hạ huyết áp...
Và nấu cơm với nồi cơm có chức năng tách đường World Kitchen chính là giải pháp hoàn hảo cho lối sống lành mạnh của bạn cùng cả gia đình.
Một công nghệ nồi cơm điện hoàn toàn mới, với mục đích “tách” giảm đến 67% lượng đường/tinh bột dễ tiêu trong cơm sau khi nấu (những nồi thông thường chỉ tách được từ 20-30%) do sử dụng công nghệ nấu “3 bước” gồm:
1 - nấu nhiệt cao để hoà tan đường từ gạo ra nước
2 - tách nước nấu gạo từ nồi trong ra nồi ngoài
3 - nước gạo gồm nhiều đường/tinh bột được bốc hơi trong quá trình nấu, gạo được nấu chín bằng hơi.
Ngoài chức năng nấu tách đường, nồi còn có 6 chức năng sau:
- nấu nhanh (quick cook)
- nấu chậm (slow cook)
- nấu cơm niêu (claypot rice) —> chức năng này cũng có thể nướng bánh như bánh phomai
- nấu cháo (porridge)
- nấu súp (soup)
- làm nóng (reheating)